Tùng Haru làm "chuyện ác" trong phim Gọi Yêu Thươn

Tùng Haru làm "chuyện ác" trong phim Gọi Yêu Thương

Ngày đăng: 04:31 PM 22/07/2019 - Lượt xem: 107

http://huynhthanhtung.ngoinhanghesi.vn/tung-haru-lam-chuyen-ac-trong-phim-goi-yeu-thuong-d272914/Gọi yêu thương, tiếng gọi từ những chuỗi xung đột đầy kịch tính, tiếng gọi từ những nụ cười thi vị và hơn hết là tiếng gọi xuất phát từ đáy lòng sau những tai ương của cuộc đời.

Gọi yêu thương, tiếng gọi từ những chuỗi xung đột đầy kịch tính, tiếng gọi từ những nụ cười thi vị và hơn hết là tiếng gọi xuất phát từ đáy lòng sau những tai ương của cuộc đời. 

 

Lê Minh Tân(Tùng Haru) trong vai đội trưởng đội vệ sĩ  

 

Lê Minh Tân (Tùng Haru) đội trưởng đội vệ sĩ, quê ở miền tây, anh lên sài gòn làm vệ sĩ với sự phấn đấu của bản thân anh. Anh đã làm đội trưởng, dưới tay anh rất là nhiều lính nhưng đặt biệt là có cô Anh thư.
 

Nữ vệ sĩ Anh Thư (Kim Dung), một cô gái cá tính, quyết theo đuổi ước mơ trở thành vệ sĩ riêng dù bị mẹ cô phản đối.
 
Lê Minh Tân đã cảm và thương thầm cô Thư. Anh luôn theo bảo vệ cô vệ sĩ này mọi lúc mọi nơi. Tới khi anh không được Thư đáp trả tình cảm, cộng thêm hoàn cảnh của mẹ ở dưới quê bị mẹ lớn xua đuổi lấy hết tài sản và quan trọng hơn là anh bị chuyển công tác! không thể gặp Anh Thư nửa! anh bị áp lực từ 3 phía:“tình yêu,sự nghiệp,nhất là không đủ tiền mua thuốc cho mẹ”.
 

Tân đã đem lòng yêu Thư say đắm. Từ một người chính trực, anh trở nên mù quáng với những âm mưu đen tối.
 
Anh lâm vào cảnh bế tắt, rồi anh bị bọn xấu xúi giục, họp tác cướp xe ngân hàng mà trước kia anh lên kế hoạch bảo vệ! khi chuẩn bị hành động thì bị Anh Thư phát hiện! hai người đã đấu với nhau một trận,anh đã thắng và bắt Thư để không cho lộ bí mật cướp xe.
 

Vì hoàn cảnh gia đình Tân đã hãm hại Thư, người mà anh đã đem lòng yêu thương.

 

Nhiều chuyện dồn đến anh làm anh mất lý trí và nhân cách con người, đã có hành động như con thú:”ăn không được thì phá cho hôi”.

 

Trong lúc hành xử với Thư thì Chí Lâm giải cứu! hai người cũng đã đấu một trận! anh thắng nhưng bị đánh lén nên anh bị bắt và vào tù!

 

Và Tân đã phải đi tù đẻ trả giá cho những lỗi lầm của mình
 
Chính khi vượt qua sóng gió, con người có cơ hội nhìn nhận rõ ràng hơn về những mối quan hệ quanh mình. Và những ngã rẽ của cuộc đời, không ai có thể trốn chạy.
Theo phimtruyen.vn
 

 

Facebook